Nhật Bản

Hiếm có một đất nước nào có sự hòa quyện thú vị giữa văn hóa cổ xưa cũng như những tiến bộ kỹ thuật tối tân như Nhật Bản. Ở đất nước này, có thể dễ dàng cảm nhận được đỉnh cao của sự phát triển hiện đại xen giữa các ngôi chùa, đền và vườn theo phong cách cổ xưa. Các tòa trung tâm thương mại vươn cao ngay cạnh những con phố đi bộ với các cửa hàng gia truyền nhiều thế hệ.

Văn hóa Nhật Bản có những nét rất riêng mà khách ghé thăm đến từ cả phương Đông và phương Tây đều cảm thấy có nhiều điều vừa quen thuộc, vừa mới lạ. Nhiều lần gặp khủng hoảng để rồi vừa nỗ lực gìn giữ những bản sắc truyền thống vừa giải quyết những vấn đề xã hội – kinh tế, Nhật Bản đã học tập thế giới để rồi hấp thu và tạo ra phong cách của riêng mình. Tiêu biểu như những lần giao lưu văn hóa với nhà Đường (Trung Quốc) ở thế kỷ thứ 7 hay sau đó là với các nước châu Âu ở thế kỷ 18.

Chiều sâu văn hóa của Nhật Bản được thể hiện rõ trong tinh thần phục vụ ân cần omotenashi của các ngành dịch vụ và ẩm thực. Trải nghiệm Nhật Bản là một trải nghiệm sang trọng nhưng ân cần, giữa một không gian vừa nhộn nhịp, phồn hoa, lại vừa sâu lắng.

Xin hãy tham khảo các hành trình được chúng tôi đặc biệt giới thiệu ở dưới đây hoặc yêu cầu thiết kế theo yêu cầu của quý khách.
Dân số

126 triệu

Thủ đô

Tokyo

Múi giờ

GMT+9 (Việt Nam+2)

Ngôn ngữ

Tiếng Nhật

Hành trình được giới thiệu

brown and white concrete building near green trees and body of water during daytime

Nhật Bản Hào Hoa

Một sự giới thiệu có chiều sâu về Nhật Bản qua những điểm đến biểu tượng. Hãy dành thời gian để khám phá một Tokyo rực rỡ đèn neon cũng như một Kyoto cổ kính.
85.000.000
đồng
Giá rẻ nhất trong các lịch xuất phát
Kōtoku-In, Japan

Dạo Bước Cố Đô

Hành trình qua các cố đô của Nhật Bản từ Kamakura cho đến Kyoto để chiêm nghiệm về quá trình chuẩn bị cho sự phát triển của một Tokyo Edo phồn hoa.
85.000.000
đồng
Giá rẻ nhất trong các lịch xuất phát
brown wooden house near snow covered mountain during daytime

Qua Núi Đến Biển

Đi từ Nagoya đến Kanazawa đi ngang qua làng cổ Shirakawa, một di sản thế giới, để cảm nhận một Nhật Bản xưa, rất xưa.
75.000.000
đồng
Giá rẻ nhất trong các lịch xuất phát